web hit counter

Flycam bugs 7 những điểm nhấn đáng lưu ý

Trong phân khúc tầm trung nếu như trước đây lựa chọn đầu tiên mà người dùng FLycam nghĩ tới là bộ đôi sản phẩm flycam F11 và Flycam F11 Pro. Trong thời điểm hiện tại một trong những lựa chọn mà bạn có thể nghĩ thêm chính là Flycam bugs 7 với những điểm đột phá về thiết kế cũng như tính năng. Nói về thiết kế, Bugs 7 sở hữu ngoại hình gọn nhẹ, cứng cáp và vô cùng bắt mắt. Vậy hãy cùng linh kiện RC cùng xem sản phẩm này có những ưu điểm hay nhược điểm nào để bạn có thể quyết định phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

 

Thiết kế của Flcam Bugs 7

Flycam MJX Bugs 7 (B7) - Camera 4K - Động Cơ Không Chổi Than - Cánh Gấp

Sở hữu thiết kế cánh gập dễ dàng mang theo khi phải di chuyển, đây cũng là xu hướng thiết kế của những dòng Flycam trong thời điểm hiện tại, không phải là những đường nét vuông và góc cạnh, Flycam bugs 7 sử dụng những đường cong mềm mại và uyển chuyển trên phần thân máy của mình. Ngoài ra, kích thước nhỏ cũng khiến cho sự cơ động của nó vượt trội hơn so với những đối thủ trong cùng phân khúc giá.

Nếu như bạn đang lo ngại về khả năng khá gió khi Bugs 7 sở hữu một ngoài hình có vẻ nhỏ nhắn thì đừng lo. Nó được thiết kế kết  hợp với động cơ không chổi than mạnh mẽ, vòng quay lớn giúp cho khả năng kháng gió không hề “yếu đuối” chút nào.

Về tay cầm, không có sự khác biệt với sản phẩm Bugs 4W ra mắt trước đó, những thông số hiển thị trên tay cầm hoàn toàn đẩy đủ và giúp bạn dễ dàng kiểm soát thiết bị của mình một cách nhanh chóng nhất.

 

Tính năng trên Flycam Bugs 7

e68ac068 5c69 48c4 9b49 d078a7a08af5 1

Với những sản phẩm tới từ MJX, có lẽ không cần phải hoài nghi gì về những tính năng bay cũng như độ ổn định khi dùng. Những mẫu sản phẩm tới từ hãng sản xuất thuộc hàng top trong phân khúc tầm trung này luôn mang tới cho người dùng sự yên tâm khi sử dụng. GPS khỏe và chính xác kèm theo khả năng tự động trở về khi gần hết pin hay mất sóng. Những tính năng thông minh cũng được tích hợp trên máy và cho khả năng hoạt động khá mượt mà, mặc dù vẫn có một số điểm chưa thực sự “đỉnh”, nhưng cũng không thể yêu cầu nhiều hơn với 1 thiết bị ở phân khúc tầm trung.

Thời gian bay của Bugs 7 cũng được đánh giá cao khi cho thời gian bay thực tế khoảng 17 phút, tùy vào điều kiện bay và điều kiện gió. Với những dòng Flycam kích thước không quá lớn thì đây là thời gian bay vô cùng ấn tượng. Và chắc chắn đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn đang tìm kiếm một sản phẩm flycam ở phân khúc tầm trung

Trả lời