fbpx

Faith 2 Plus 2021 – Nâng cấp bay xa, thêm quạt tản nhiệt chỉ 250K

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

Faith 2 Plus 2021 là bản nâng cấp của Faith 2 Pro trong năm 2021 này. Hiện tại (16/10/2021) sản phẩm này đã có mặt tại Linh Kiện RC. Sắp tới chúng tôi sẽ có Review mới nhất gửi tới anh em. Trong bài viết này chúng ta hãy điểm qua một số ưu điểm nâng cấp hơn so với bản Faith 2 Pro đã quá thành công trước đó. Với giá thành chỉ nhỉnh hơn Faith 2 Pro 250k. Liệu Faith 2 Plus 2021 có xứng đáng thay thế phiên bản tiền nhiệm không?

Về thiết kế

Faith 2 Plus - vấn thiết kế tinh tế tối ưu
Faith 2 Plus – vấn thiết kế tinh tế tối ưu

 

Faith 2 Plus 2021 gần như không có gì thay đổi về ngoại hình so với phiên bản trước. Vẫn là thiết kế nhỏ gọn tối ưu, đơn giản nhưng tinh tế vốn có của dòng Faith 2. Tuy nhiên được nâng cấp thêm quạt tản nhiệt bên dưới thân máy giúp làm mát động cơ và tăng tuổi thọ Pin. Đây cũng là nâng cấp đáng kể nhất so với bản tiền nhiệm. Với số tiền chỉ nhỉnh hơn 250k thì cũng đáng để anh em cân nhắc nên mua bản Faith 2 Plus rồi.

Bộ sản phẩm Faith 2
Bộ sản phẩm Faith 2

 

 

Công nghệ truyền sóng

Công nghệ truyền sóng của Faith 2 Plus 2021 cũng được nâng cấp hơn so với Faith 2 Pro. Kết hợp với việc hãng C-fly đã nâng cấp phần mềm điều khiển. Hình ảnh truyền về cũng mượt mà hơn khá nhiều. Ngoài ra tầm bay xa cũng được cải thiện một chút nhờ cải tiến công nghệ truyền sóng. Chỉ với 2 cải tiến về công nghệ truyền sóng và quạt tản nhiệt thôi cũng đã xứng đáng với 250k rồi đúng không anh em?

Hãy cùng đón xem clip review thực tế về sản phẩm tại kênh Youtube của LKRC anh em nhé!

Clip cho anh em tham khảo thêm về dòng Faith 2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Faith 2 Plus 2021 – Nâng cấp bay xa, thêm quạt tản nhiệt chỉ 250K”