fbpx

Balo dùng cho Bugs 5W, BUGS 2, BUGS 3 Pro chính hãng – chất liệu tốt- giá rẻ

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

Thành công với những sản phẩm trước đó, hãng MJX tiếp tục tung ra sản phẩm Flycam BUGS 5W và không làm người dùng phải thất vọng. BUGS 5W cho khả năng bay cực tốt và camera mượt mà. Trong phân khúc giá tầm trung, có thể nói khó có sản phẩm nào có thể so sánh được với BUGS 5W, cả về khả năng bay, khả năng điều khiển, tính năng cũng như những chế độ bay thông minh trên nó, Bên cạnh đó, kích thước nhỏ gọn cũng giúp sản phẩm này phù hợp để mang đi theo trong những chuyến đi chơi xa.

Nhưng đối với BUGS 5 nhà sản xuất lại không tặng kèm balo dùng cho máy, chính vì thế cũng chưa thực sự tiện lợi khi cần xếp gọn gàng.

Sản phẩm Balo dùng cho các dòng BUGS 2, BUGS 5W này sẽ giải quyết những vấn đề đó.

Với sản phẩm Balo này Flycam sẽ được bảo vệ tốt hơn, tránh va đập, xước xát và nếu không may hơn sẽ bị hỏng hoặc gẫy camera.

Balo được chia làm nhiều ngăn cho nhiều loại phụ kiện, tránh va đập vào nhau khiến Flycam bị hư hỏng.

——

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này, đừng ngại gọi tới Hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Balo dùng cho Bugs 5W, BUGS 2, BUGS 3 Pro chính hãng – chất liệu tốt- giá rẻ”