web hit counter

6 Thiết Bị Giúp Con Người Bay Lượn Tự Do

Thiết bị giúp con người bay lượn tưởng chừng như không thể nay khoa học và công nghệ đã biến điều ấy có thể thành sự thật. Ước mơ chinh phục bầu trời của con người là một ước mơ từ ngàn đời nay, từ xa xưa con người đã chế tạo những cánh diều hay trong thời cận hiện đại đã có những chiếc khinh khí cầu để bay lên không trung, việc chinh phục bầu trời thực sự đi đến một bước ngoặt khi vào năm 1903 việc thử nghiệm chiếc máy bay đầu tiên bay lên không trung đã mang đến 1 kỷ nguyên mới – Kỷ nguyên của ngành hàng không. Hơn một trăm năm sau chúng ta đang sống ở thời đại của năm 2022 thì con người cũng đã phát triển ra những thiết bị bay dân dụng tự do cá nhân rất nhỏ gọn sử dụng những động cơ lực đẩy cực kì tinh tế. Lắng nghe thắc mắc của mọi người, hôm nay Linh kiện RC đem đến cho các bạn thông tin về 6 thiết bị giúp con người bay lượn tự do nhé!

Thiết bị giúp con người bay lượn: FLYBOARDING

thiết bị có thể giúp con người bay lượn
Thiết Bị Giúp Con Người Bay Lượn

Flyboard là một thương hiệu của thiết bị chiếu sáng hydro cung cấp lực đẩy để lái Flyboard lên không trung để thực hiện một môn thể thao được gọi là hydrofiding. Người lái Flyboard đứng trên một tấm ván được nối bằng một ống dài với một tàu nước. Nước bị ép dưới áp lực lên một đôi ủng có vòi phun tia bên dưới để tạo lực đẩy cho người lái bay lên đến 22 m (72 ft) trong không khí hoặc lao thẳng qua mặt nước xuống chừng nào người đó muốn đi.

Thiết bị giúp con người bay lượn: FLYBOARD AIR

Thiết bị có thể giúp con người bay lượn
Thiết Bị Giúp Con Người Bay Lượn

Flyboard Air là phiên bản nâng cấp từ Flyboard – một môn thể thao dưới nước. Flyboard Air là thiết bị cho phép người lái có thể dễ dàng di chuyển trên không trung. Thiết kế có hình dạng giống như ván trượt, được trang bị 4 động cơ tua-bin gắn dưới phần thân, có công suất 250 mã lực/ động cơ.

Thiết bị giúp con người bay lượn: WINGSUIT

Thiết bị có thể giúp con người bay lượn
Thiết Bị Giúp Con Người Bay Lượn

Thiết bị bay có hình dạng cánh. Bay bằng bộ cánh là môn thể thao nhảy dù bằng cách sử dụng một bộ áo liền quần có vải được gọi là bộ cánh để tăng thêm diện tích ướt cho cơ thể của người lặn và tạo ra lực nâng tăng lên , cho phép kéo dài thời gian trên không bằng cách bay lượn chứ không chỉ rơi tự do

Thiết bị giúp con người bay lượn: JETSUIT

Thiết bị có thể giúp con người bay lượn
Thiết Bị Giúp Con Người Bay Lượn

Bộ đồ phản lực giúp bạn bay lượn trên không. Bộ đồ được trang bị 5 động cơ phản lực tuabin khí tạo ra khoảng 1.000 mã lực, theo công ty. Nó nặng khoảng 75 pound với nhiên liệu trong đó. Bộ đồ có thể chạy bằng nhiên liệu phản lực, dầu diesel hoặc dầu hỏa. Người dùng có thể điều khiển jetpack bằng cách di chuyển cánh tay của họ như thể họ đang dựa vào bàn. Nó có tốc độ tối đa 80 dặm một giờ và về mặt kỹ thuật có khả năng đạt độ cao 12.000 feet. Tuy nhiên, công ty lưu ý rằng gói phản lực đã được thử nghiệm ở độ cao thấp hơn vì mục đích an toàn.

Thiết bị giúp con người bay lượn: BMW ELECTRIC WINGSUIT

Thiết bị có thể giúp con người bay lượn
Thiết Bị Giúp Con Người Bay Lượn

BMW phát triển bộ cánh điện hóa đầu tiên cho chuyến bay của con người thể hiện một cách tiếp cận tương lai, bộ cánh bằng sợi carbon và nhôm với hệ thống động cơ điện của nó là một khái niệm mà ngay cả những người đam mê thể thao khí cầu sẽ không thể bỏ qua.

Thiết bị giúp con người bay lượn: FLYING JETMAN

maxresdefault 1 1
Thiết Bị Giúp Con Người Bay Lượn

Về cơ bản, được gắn với một cánh bằng sợi carbon phản lực dài hai mét chỉ nặng 55 kg và chỉ với bốn động cơ nhỏ cung cấp lực đẩy trong vài phút, đây là cách phi công người Thụy Sĩ Rossy đã bay trên bầu trời Dubai trong một thời gian. Với thiết bị tối thiểu, và chỉ sử dụng cơ thể của mình để thực hiện các động tác xoay, vặn và xoay người đặc trưng của mình. Lịch sử của Jetman Dubai bắt đầu từ năm 2013, khi một trong những phiên bản đầu tiên của Jetwing thực hiện chuyến bay định hình thành công với một chiếc máy bay nhào lộn. Đây là lần đầu tiên một phi công Jetman cất cánh từ mặt đất và đạt độ cao đáng kinh ngạc.

Trên đây là những chia sẻ của Linh kiện RC về những thiết bị giúp con người bay lượn tự do. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy liên hệ với Linh Kiện RC qua hotline: 0961810116 hoặc xem thêm các nội dung review sản phẩm tại channel youtube Linh Kiện RC bạn nhé. Xin cảm ơn!