web hit counter

06 lí do bạn nên chọn Flycam SG906 pro

Một trong những chiếc máy bay không người lái trong mua hè năm nay được nhiều người sản đón từ nhà sản xuất ZLRC đó chính là SG906. Được xếp vào trong những chiếc flycam giá rẻ cùng với F11, Bug7, Bug4W, SG906 pro đã thực sự chứng minh dược khả năng bay và độ bền đáng nể của mình. Chúng ta hãy cùng xem xét kỹ hơn về phiên bản SG 906 pro nào.
Đặc điểm đặc trưng 
-GPS/GLONASS double mode
-4K HD adjustable camera
-Mechanical two axis self-stabilizing gimbal
-Headless mode
-Optical flow positioning mode
-Real-time image transmission
-Intelligent follow
-Surround flight
-Waypoint flight
-Trajectory pointing flight
-7class wind resistance
-Folding portable fuselage
-One key course reversal
-Creative video
-Gesture control
-Brushless motor
-MV functions: filters, video effects, add background music, picture / video sharing

Thiết kế 

flycam sg906
Nhìn chung SG906 PRO vẫn có thiết kế theo kiểu đáng đàn anh của mình, sản phẩm có cánh gấp nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển, mang đi nơi xa. với phần đầu to và tròn còn phần sau thon hơn về phía sau. Kiểu dáng của Sg906 pro giống như đầu con trâu mạnh mẽ và khỏe khắn.

Cấu tạo và độ bền

So với người tiền nhiệm SG906, phiên bản pro đã vẫn giữ được thiết kế ban đầu nhưng phân vỏ có phần lớn hơn và có đồ cứng cáp hơn. Đối với anh em đã dùng các loại flycam giá rẻ rồi thì sẽ thấy được sự khác biệt của bản pro rõ ràng hơn rất nhiều so với phiên bản SG906. Cho đến nay, trước hợp mà khách hàng sử dụng SG906 mà gửi lại Linh kiện RC để sửa chữa rất hiếm. Nếu flycam bị hỏng do va chạm, phần vỏ của SG906 pro cũng không bị hư hỏng phần vỏ quá nhiều. So với F11, SG906 pro có thể kèm hơn một chút về độ hoàn thiện nhưng độ bền có thể nói là ngang ngửa nhau.
lkrc3 0

Cảm biến 

Phiên bản pro sẽ thật tuyệt hơn nếu nó có cảm biến tránh vật cản, nhưng điều đó là không thể tìm thấy ở những chiếc flycam giá rẻ được. Nên điều bạn cần quan tâm là cách để điều khiển tốt nhất những chiếc flycam này. Cảm biến bụng của SG906 pro có khả năng cảm nhận vị trí ở độ cao dưới 5m, đây thật sự không phải ở mức quá cao nhưng nó cũng sẽ giúp cho máy bay phần nào đó giữ vị trí tốt hơn. Với công nghệ GPS, phi công có thể điều khiển máy bay tốt hơn và an toàn hơn vì khả năng giữ vị trí của SG906 pro. Chức năng return to home cũng vẫn được duy trì nhằm đảm bảo an toàn cho máy bay.

Điều khiển

Tay điều khiển của phiên bản pro vẫn không có gì thay đổi so với mẫu cũ. Cảm giác cầm tay điều khiển vẫn rất thoải mái. Bạn có thể sử dụng tất cả điện thoại smart phone hiện nay. Sử dụng tần số 2.4Ghz giúp cho tầm xa của SG906 pro khá ổn định và không bị trùng sóng.

Camera

lkrc2 0
Camera của SG906 pro đã được nâng lên 4K cho chất lượng hình ảnh tốt hơn và độ phân giải cao hơn. Ngoài ra, bộ phận camera còn được tích hợp thêm cụm gimbal chống rung 2 trục. Với cụm gimbal này, hình sẽ ổn định hơn và tốt hơn so với bản SG906 ban đầu. Nếu so với những chiếc flycam trong cùng phân khúc, SG906 pro vẫn có sự chênh lệch hơn vì được trang bị thêm cụm gimbal. Ngoài ra, bộ vi xử lí của máy còn được trang bị thêm tính năng ổn định video kỹ thuật số và tính năng zoom 50X sẽ giúp chúng ta có thể trải nghiệm khung hình từ trên cao cực kỳ tốt.

Pin 

Nhà sản xuất tuyên bố rằng SG906 Pro có thể bay tối đa 25 phút, nhờ vào pin lipo 2800mAh có thể tháo rời. Đây là con số rất tốt của flycam, chúng ta hoàn toàn có thể mua thêm pin để sản phẩm có thời gian bay lâu hơn. Với thời gian 25 phút, bạn hoàn toàn có đủ thời gian để luyện tập cũng như trải nghiệm toàn bộ tính năng của máy bay.

Thông tin kỹ thuật

Gimbal: Chống rung 2 trục
Độ phân giải video: 1280 x 720P
Độ phân giải ảnh: 4096 x 3072P
Thời gian sạc: khoảng 6 giờ
Khoảng cách điều khiển: 1200m (không nhiễu, không cản trở)
Khoảng cách truyền hình ảnh WiFi (không nhiễu, không cản trở): 600M – 800M
Quay bằng cử chỉ / nhận dạng video: 1 – 5m
Kích thước: 39 x 34 x 7cm (mở), 19 x 8,5 x 7cm (gập)
Tốc độ khung hình: 25FPS
Linh kiện RC đang có sẵn những mẫu flycam giá rẻ được thị trường vô cùng đón nhận. Mỗi sản phẩm đều được linh kiện RC làm review thực tế rất chi tiết để đảm bảo thông tin đến người tiêu dùng chính xác nhất cũng như giúp khách hàng có trải nghiệm bay tốt nhất. Để đặt hàng xin vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116
Xem thêm video review thực tế các mẫu flycam mới nhất tại kênh youtube linh kiện rc

Trả lời