Xe điện đẩy chân Scooter gấp gọn SYL 15, Quãng đường di chuyển xa | Chuyên Flycam tại Hà Nội
Loading content


Xe điện đẩy chân Scooter gấp gọn SYL 15, Quãng đường di chuyển xa

(SYL15)

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn tực tiếp từ  nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc,
Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé.

FanPage:

https://facebook.com/flycam.linhkienrc/


Di chuyển nhanh chóng, gọn nhẹ dễ dàng mang theo đó là những điểm mà dòng xe Scooter SYL 15 có thể mang lại cho người dùng. Nếu như bạn cần một phương tiện để di chuyển linh hoạt đây chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm mà bạn nên cân nhắc. Mặc dù thiết kế gọn gàng thế nhưng nó lại mang tới sự chắn chắn cần thiết, khi người dùng di chuyển trên quãng đường sóc, SYL 15 vẫn đủ khả năng đáp ứng tốt.

Xe điện đẩy chân Scooter gấp gọn SYL 15, Quãng đường di chuyển xa

Với việc tích hợp ác quy chất lượng cao, quãng đường di chuyển có thể lên tới 50 KM, đây là khoảng cách đủ để bạn có thể di chuyển khá thoải mái trước khi phải sạc lại pin cho thiết bị. Xe điện Scooter SYL 15 có 3 chế độ di chuyển, Low Speed, Medium Speed, Hight Speed với các mức tốc độ 6km/h, 15km/h, 25km/h. Tải trọng tối đa của máy đạt mức 120 Kg, đây là mức tải trọng có thể phục vụ đa phần người dùng, đặc biệt là đối với thể hình của người châu á. Để có mức tải trọng tốt, thiết kế phần khung của thiết bị cũng được nhà sản xuất tính toán kỹ càng.

Xe điện đẩy chân Scooter gấp gọn SYL 15, Quãng đường di chuyển xa

Quãng đường di chuyển xa, cùng với độ bền pin cao nhờ vào viên pin lithium ion 10S2 - 5P - 36V tích hợp trong máy. Đương nhiên sau một quá trình sử dụng, bạn cần thay thế Pin cho máy, đây cũng là công việc dễ dàng mà bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

Sản phẩm này cũng được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ hơn so với các dòng động cơ chổi than, nhờ vào động cơ này độ bền khi sử dụng sẽ cao hơn và ít khi phải thay thế hơn.

 

Thông số cơ bản


Trọng lượng: 10 Kg

Kích thước: 100 x 42 x 108

Khoảng cách di chuyển: 50 Km

Thời gian sạc: Khoảng 5 giờ

Giá: Liên hệ
Tình trạng: 
Còn hàng
ĐẶT MUAĐặt hàng online hoặc thanh toán online
Giá: 2.850.000đ
Gốc:
Sale off
20 %
Giá: 2.050.000đ
Gốc:
Sale off
15 %
Giá: 3.350.000đ
Gốc: 3.850.000đ
Sale off
13 %
Giá: 5.300.000đ
Gốc:
Sale off
10 %